Bưu điện tỉnh Điện Biên chung tay hành động phòng chống dịch covid-19 tại Điện Biên

Thứ năm - 20/05/2021 17:22
Từ ngày 19/5 đến 25/5/2021, Bưu điện tỉnh Điện Biên hỗ trợ vận chuyển miễn phí hàng nhu yếu phẩm phục vụ chống dịch covid-19 đến xã Si Pa Phìn, huyện Nậm Pồ tỉnh Điện Biên (điểm chốt dịch của xã Si Pa Phìn).
abc
Lãnh đạo Bưu điện tỉnh tiếp nhận hàng hỗ trợ xã Si Pa Phìn Huyện Nậm Pồ
Ngày 19/5, 1,7 tấn hàng đã được Bưu điện tỉnh Điện Biên tiếp nhận và chuyển phát an toàn tới Si Pa Phìn phân chia cho các khu cách ly gồm khẩu trang, nước sát khuẩn, sữa, khăn mặt giấy vệ sinh…
Trước những thiếu thốn trước mắt về nhu yếu phẩm, đồ dùng cá nhân trẻ em và vật dụng y tế như: Khẩu trang, nước sát khuẩn, đồ bảo hộ,… tại tâm dịch Si Pa Phìn, huyện Nậm Pồ đã có rất nhiều nhà hảo tâm quyên góp ủng hộ. Bưu điện tỉnh đã tổ chức tiếp nhận hàng nhu yếu phẩm của các tổ chức, cá nhân hảo tâm tại Bưu điện Trung tâm Thành Phố Điện Biên Phủ.
def
Nhân viên Bưu điện TP Điện Biên Phủ tiếp nhận 1,7 tấn hàng và chuyển phát an toàn tới Si Pa Phìn trong ngày 19/5
Với sứ mệnh cao cả “Phục vụ cộng đồng và gắn kết mọi người bằng dịch vụ chất lượng, thân thiện, hiện đại”, Bưu điện Việt Nam nói chung và Bưu điện tỉnh Điện Biên luôn sẵn sàng tinh thần “có mặt ngay khi cần”, chung sức, đồng lòng, vượt qua mọi khó khăn, thách thức để luôn tiên phong trong hành trình phục vụ người dân, doanh nghiệp, tạo dựng và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

 

Tác giả bài viết: Diệu Thúy

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây