15:03 ICT Thứ tư, 27/09/2023

Sàn giao dịch Thương mại điện tử của Bưu điện Việt Nam https://postmart.vn

Một số Hoạt động của Bưu điện tỉnh Điện Biên hướng tới kỷ niệm ngành thành lập ngành và thành lập công đoàn BĐ Việt Nam

Thứ tư - 22/08/2012 19:32
Nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngành thành lập ngành Bưu điện (15/8/1945-15/8/2012) và kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Công đoàn BĐVN (30/8/1947-30/8/2012) Bưu điện tỉnh Điện Biên và Viễn thông Điện Biên phối hợp với Ban liên lạc hưu trí Bưu điện tỉnh, tổ chức gặp mặt CBCNV ngành Bưu điện nghỉ chế độ hưu trí trên địa bàn tỉnh Điện Biên.

Tham dự buổi họp mặt có lãnh đạo chuyên môn, công đoàn BĐT Điện Biên và VNPT Điện Biên, cùng đông đảo lãnh đạo, nhân viên hưu trí ngành Bưu điện qua các thời kỳ.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Phan Duy Minh – Chủ tịch Công đoàn Bưu điện tỉnh Điện Biên và Đ/c Phạm Viết Thơi Chủ tịch Công đoàn VNPT Điện Biên đã cùng các thế hệ cán bộ ôn lại truyền thống 67 năm qua của ngành Bưu điện, đồng thời bày tỏ sự tri ân với những đóng góp của thế hệ đi trước đã tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển ngày nay của đơn vị.

Tại buổi họp mặt lãnh đạo chuyên môn và công đoàn hai đơn vị đã tổ chức mừng thọ cho các cán bộ hưu trí của ngành 70 tuổi và 80 tuổi.

Ảnh: Đ/ c Nguyễn Hùng Cường Phó Giám đốc Sở TTTT tỉnh Điện Biên tặng lãng hoa cho BĐT ĐB và VT ĐB nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập ngành.

Nhân dịp này Công đoàn BĐT Điện Biên và Công đoàn VNPT Điện Biên tổ chức giải cầu lông chào mừng ngày truyền thống của ngành và 65 năm ngày thành lập Công đoàn BĐVN.

Giải cầu lông chào mừng ngày lễ trọng đại của ngành được đông đảo các vận động viên là lãnh đạo, cán bộ đương chức cùng cán bộ hưu trí của Bưu điện tỉnh Điện Biên tham gia.

Ảnh: Đ/c Phan Duy Minh Phó Giám đốc BĐT Điện Biên trao phần thưởng cho các VĐV đoạt giải đôi nam phong trào dưới 45 tuổi.

Một lần nữa, truyền thống vẻ vang của Ngành lại được khơi dậy trong lòng tập thể CB-CNV ngành Bưu điện tại Điện Biên hôm nay, góp phần tiếp thêm sức mạnh cho Bưu chính Viễn thông Điện Biên tự tin vững bước trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

► Xem thêm ảnh hoạt động

Tác giả bài viết: Diệu Thuý

Nguồn tin: buudientinhdienbien.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn