22:38 ICT Thứ năm, 08/12/2022

Sàn giao dịch Thương mại điện tử của Bưu điện Việt Nam https://postmart.vn

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Đảng bộ Bưu điện tỉnh Điện Biên

Thứ tư - 21/05/2014 16:56
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Phòng Kế hoạch kinh doanh, Phòng kỹ thuật nghiệp vụ, chi bộ Bưu điện Thành Phố Điện Biên Phủ và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, 5 đồng chí Nguyễn Văn Thương, Cà Quang Thắng, Dư Thị Thủy, Hán Thị Thu Trang, Vũ Thị Kim Oanh đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều 20/5/2014 vừa qua.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Dự với buổi lễ kết nạp có đồng chí Hà Văn Vỹ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bưu điện tỉnh, các đồng chí trong BCH đảng bộ, Bí thư chi bộ và các Đảng viên trong Đảng bộ cơ sở Bưu điện tỉnh Điện Biên. Tại buổi Lễ, đồng chí Hà Văn Vỹ - Bí thư Đảng bộ đã trao Quyết định kết nạp và nhắc nhở, giao nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Ảnh: Các đồng chí Đảng viên mới nhận hoa chúc mừng của Đảng bộ và chi bộ

Các đồng chí được kết nạp lần này là những người gương mẫu, chủ động, sáng tạo trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ Tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Sau khi nhận quyết định, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo trong các buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Hà Văn Vỹ - Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng cá nhân các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, nắm vững định hướng phát triển của VN Post, của Bưu điện tỉnh, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Bưu điện tỉnh ngày càng phát triển.

Ảnh: Ban thường vụ Đảng ủy Bưu điện tỉnh chúc mừng các Đảng viên mới

Ảnh: Ban thường vụ Đảng ủy và các bí thư chi bộ chúc mừng các Đảng viên mới

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ KẾT NẠP:

Tác giả bài viết: Diệu Thúy

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn