19:55 ICT Thứ tư, 21/02/2024

Sàn giao dịch Thương mại điện tử của Bưu điện Việt Nam https://postmart.vn

Lãnh đạo Bộ Biên tập báo Nhân dân và Tạp chí Cộng sản "xông đất" Bưu Điện Việt Nam

Thứ tư - 20/02/2013 16:42
Ngày 19.2.2013, đồng chí Thịnh Giang, Phó Tổng Biên tập Thường trực Bộ Biên tập Báo Nhân Dân, đồng chí Vũ Văn Phúc – Tổng Biên tập Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản đã đến thăm, chúc Tết Tổng Công ty Bưu Điện Việt Nam. Đồng chí Đỗ Ngọc Bình, Bí thư Đảng ủy, phụ trách chức vụ Chủ tịch Tổng Công ty, cùng các đồng chí trong Ban Tổng Giám đốc đã đón tiếp đoàn.

Thay mặt Bộ Biên tập Báo Nhân Dân, Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản, đồng chí Thịnh Giang và đồng chí Vũ Văn Phúc đã bày tỏ tình cảm nồng thắm, sự tri ân với đội ngũ cán bộ, công nhân viên, người lao động, đội ngũ bưu tá, phát xã toàn Tổng Công ty Bưu Điện Việt Nam nói chung, với đội ngũ những người làm công tác phát hành báo Đảng nói riêng không quản ngại khó khăn, vất vả đã góp phần quan trọng đưa thông tin của Đảng đến với đồng bào, chiến sỹ cả nước. Các đồng chí cũng đã thông báo với Lãnh đạo Tổng Công ty về những vấn đề mới trong các ấn phẩm phát hành, việc tổ chức phát hành và kinh phí của các ấn phẩm.

Khẳng định trách nhiệm và quyết tâm cao của CBCNV Bưu Điện Việt Nam trong việc phối hợp với các cơ quan báo, tạp chí của Đảng tiếp tục nâng cao sản lượng phát hành, đưa tiếng nói của Đảng về các tổ chức, cơ sở Đảng, góp phần tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, Chính sách pháp luật của Nhà nước, đồng chí Đỗ Ngọc Bình cũng đã đề nghị Bộ Biên tập Báo Nhân Dân, Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản hỗ trợ, giúp đỡ Bưu Điện Việt Nam, cùng các cơ quan báo chí khác sớm giải quyết những khó khăn về chi phí phát hành, để Tổng Công ty có điều kiện bù đắp chi phí, thực hiện mở rộng địa bàn, tăng cường sản lượng báo chí phát hành trong thời gian tới. Thay mặt Bưu Điện Việt Nam, đồng chí Đỗ Ngọc Bình, phụ trách chức vụ Chủ tịch Tổng Công ty chúc Bộ Biên tập Báo Nhân Dân, Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản phát triển nhanh, mạnh và vững chắc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao cho./.

Tác giả bài viết: Tổng công ty Bưu điện Việt Nam

Nguồn tin: vnpost.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: đồng chí, biên tập

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn