18:17 ICT Thứ năm, 25/04/2024

Sàn giao dịch Thương mại điện tử của Bưu điện Việt Nam https://postmart.vn

Kết thúc Hội thi Tin học Trẻ toàn quốc lần thứ 18

Thứ tư - 08/08/2012 07:29
Lễ bế mạc và trao giải thưởng Hội thị Tin học Trẻ toàn quốc lần thứ 18 đã được tổ chức vào chiều ngày 02/8 tại thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.

Các thí sinh nhận giải tại Hội thi Tin học trẻ toàn quốc năm 2012 (ảnh sưu tầm)

Kết quả chung cuộc, giải Nhất bảng A - khối Tiểu học thuộc về em: Nguyễn Quang Huy đến từ trường Tiểu học Hòa Long, tỉnh Bắc Ninh; Nhất bảng B khối THCS là em: Nguyễn Quang Huy đến từ trường THCS Ngô Sỹ Liên, Hà Nội; Nhất bảng C khối THPT là em: Tô Hữu Quân đến từ trường chuyên Quốc học Huế.

Ban Tổ chức còn trao những giải tại bảng phần mềm sáng tạo cho khối Tiểu học (D1), THCS (D2) và THPT (D3); trao Bằng khen và giải thưởng cho các giải đồng đội, thí sinh nhỏ tuổi nhất, thí sinh là dân tộc thiểu số…

Hội thi Tin học Trẻ toàn quốc lần thứ 18 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp cùng nhiều Bộ, ngành Trung ương tổ chức với sự tham gia của 232 thí sinh thuộc 51 đội tuyển của 49 tỉnh, thành và 2 ngành trong cả nước. Trong đó, đội tuyển Tin học trẻ ngành Bưu Điện đã đóng góp 6 thí sinh ở 3 khối Tiểu học, THCS và THPT.

Trước đó, Hội thi Tin học trẻ ngành Bưu Điện lần thứ 18 đã được tổ chức trong hai ngày 29-30/6/2012 và thu hút 404 thí sinh là những học sinh khá, giỏi được tuyển chọn từ 41 đơn vị trong ngành. Cuộc thi này được tổ chức hàng năm dành cho các học sinh là con cán bộ công nhân viên chức đang công tác trong các đơn vị thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông và Tập đoàn VNPT.

Hội thi không chỉ là sân chơi tri thức cho con em các CBCNV trong Ngành, góp phần phát hiện, khuyến khích các học sinh có năng khiếu tin học, tạo phong trào học tập CNTT sâu rộng tới mọi vùng miền trong cả nước. Ngoài bằng khen và phần thưởng của BTC, các thí sinh đạt kết quả cao nhất Hội thi Tin học trẻ ngành Bưu Điện sẽ dự thi Hội thi Tin học trẻ toàn quốc năm.

Tác giả bài viết: Tổng công ty Bưu chính Việt Nam

Nguồn tin: vnpost.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn