09:59 ICT Chủ nhật, 25/02/2024

Sàn giao dịch Thương mại điện tử của Bưu điện Việt Nam https://postmart.vn

Chương trình hỗ trợ máy tính trả góp cho giáo viên và cán bộ công chức, viên chức

Thứ tư - 22/06/2011 14:28

THƯ NGỎ

                 Trước hết Bưu điện tỉnh Điện Biên xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Quý cơ quan.

                 Bưu điện tỉnh Điện Biên xin trân trọng gửi đến Quý cơ quan lời mời hợp tác triển khai chương trình hỗ trợ “Máy tính trả góp cho giáo viên và cán bộ công chức viên chức Nhà nước tỉnh Điện Biên”. Đây là chương trình mang tính xã hội cao, nhằm hiện thực hóa chủ trương xã hội hóa tin học của Chính phủ với mục tiêu đưa Việt Nam trở thành nước mạnh về CNTT đồng thời đây cũng là chương trình để thực hiện Chỉ thị số 55/2008/CT- BGDĐT của Bộ GD&ĐT ngày 30/9/2008 về tăng cường giảng dạy, đào tạo và ứng dụng công nghệ thông tin, nhằm mục tiêu tiến tới đồng nhất sử dụng giáo án điện tử trong giảng dạy.

                Chương trình được sự phối hợp triển khai của Acer Việt Nam, Bưu điện tỉnh Điện Biên, Viễn thông Điện Biên - Lai Châu, ViSC Việt Nam và Ngân hàng NNo&PTNT tỉnh Điện Biên nhằm mang lại sự hỗ trợ tốt nhất cho giáo viên và cán bộ công chức được trang bị máy tính phục vụ cho công việc, giảng dạy và nghiên cứu, học tập.

                Bưu điện tỉnh Điện Biên rất mong nhận được sự quan tâm hợp tác của Quý cơ quan và các cá nhân để chương trình này được hiện thực hóa, góp phần tăng cường sức mạnh về Công nghệ thông tin cho từng đơn vị nói riêng và sự phát triển bền vững tỉnh Điện Biên nói chung.

Một lần nữa xin chân thành cám ơn sự quan tâm của quý Cơ quan!

I. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC:                                                

Hỗ trợ máy tính trả góp cho giáo viên và công chức viên chức nhà nước tỉnh Điện Biên

1. Đối tượng của chương trình:      

Giáo viên và cán bộcông chức, viên chức có biên chế chính thức trên địa bàn tỉnh Điện Biên.

2. Các đơn vị tham gia chương trình:                                                                             

     - Đơn vị triển khai: Bưu điện tỉnh Điện Biên, ViSC Việt Nam.       

     - Đối tác hỗ trợ và cung cấp dịch vụ Internet: Viễn thông Điện Biên - Lai Châu

     - Đối tác sản phẩm: Tập đoàn Acer. 

     - Đối tác tài chính: Ngân hàng NN&PTNT Điện Biên (Agribank)

3. Mục tiêu chương trình:                                                                                                    

Cung cấp máy tính (PC, laptop) cho 60-80% giáo viên và cán bộ công chức, viên chức nhà nước.

4. Giá cả, khuyến mại:

Căn cứ vào cấu hình thiết bị và giá thành sản phẩm, các bên tham gia cùng phối hợp xây dựng các Gói tích hợp (sản phẩm + dịch vụ + tài chính) vừa mang tính ưu đãi vừa mang lại hiệu quả cho các bên tham gia chương trình.

5. Điều kiện:      

 - Điều kiện về đối tượng áp dụng:

       + Công chức, viên chức nhà nướccó biên chế chính thức.

       + Nhu cầu của giáo viên và công chức, viên chức được đăng ký theo từng đơn vị và được trưởng đơn vị cam kết bảo lãnh thanh toán bằng hình thức trừ vào tiền lương và thu nhập hàng tháng.

     - Điều kiện sử dụng sản phẩm:

       + Giáo viên và cán bộ công chức nhà nước có nhu cầu mua máy tính ký cam kết thanh toán bằng hình thức trừ vào tiền lương và thu nhập hàng tháng.

       + Giáo viên và cán bộ công chức nhà nước tại khu vực thị trấn, thành phố, khu tập trung đông dân cư nơi có chi nhánh, phòng giao dịch của Agribank thực hiện trả lương qua tài khoản tại Agribank.

       + Giáo viên và cán bộ công chức, viên chức nhà nước tại khu vực, hoặc nơi không mở tài khoản Agribank có thể thanh toán theo hình thức khác được Agribank chấp nhận.

       + Giáo viên và cán bộ công chức, viên chức nhà nước vay vốn tham gia dự án phải không còn dư nợ các khoản vay đời sống khác tại Agribank (Trường hợp đặc biệt do chi nhánh Agribank  nơi cho vay xem xét quyết định)

       + Thanh toán trước 30% tiền máy tính và cam kết trả góp số tiền còn lại trong 12 tháng.

6.   Bảo hành sản phẩm và chế độ hậu mãi:

     - Đối với tất cả các máy tính cấp cho dự án, ViSC cam kết sẽ đổi sản phẩm mới nếu sản phẩm bị lỗi phần cứng trong vòng tháng đầu (kể từ ngày khách hàng nhậnsản phẩm).

     - Thời gian bảo hành sản phẩm là 12 tháng kể từ ngày khách hàng nhận sản phẩm.

     - Quy trình bảo hành:

     + Khi máy khách hàng bị sự cố, khách hàng gọi số điện thoại đến số máy bảo hành của Acer Việt Nam (in trên phiếu bảo hành). Trong trường hợp sự cố không thể khắc phục qua điện thoại, trung tâm bảo hành sẽ hướng dẫn khách hàng chuyển máy đến Trung tâm Dịch vụ - Viễn thông - Tin học hoặc Bưu điện huyện, thị gần nhất để làm thủ tục gửi máy đi bảo hành.

     + Cước vận chuyển máy đi bảo hành do ViSC thanh toán. Các đơn vị thuộc Bưu điện tỉnh Điện Biên thanh toán trước tiền vận chuyển máy và tập hợp hóa đơn vận chuyển rồi gửi về cho ViSC vào cuối tháng hoặc cuối quý để làm thủ tục thanh toán.

     + Các đơn vị của Bưu điện Điện Biên sẽ tiến hành gửi sản phẩm cần bảo hành về Trung tâm bảo hành của Acer tại Hà Nội theo địa chỉ sau:

            106 Trần Đại Nghĩa, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

       Tel : 84-4-3783 3595          Fax: 84-8-3783 3596

       Email: acercare@acer.com.vn

     - Thời gian khắc phục sự cố trong bảo hành: Tối đa 72 giờ kể từ khi Acer nhận thiết bị gửi bảo hành từ khách hàng hoặc từ các đơn vị của Bưu điện tỉnh Điện Biên đối với tất cả máy tính Acer do ViSC cung cấp cho Bưu điện tỉnh Điện Biên. (có xác nhận qua fax khi nhận được máy bảo hành). Các đơn vị của Bưu điện tỉnh Điện Biên lưu xác nhận này cùng với hóa đơn vận chuyển để làm thủ tục thanh toán với ViSC.

     - Chế độ sau bảo hành: ViSC và Acer cam kết khắc phục các sự cố cho các thiết bị hết bảo hành với giá ưu đãi nhất cho khách hàng dùng cuối cũng như Bưu điện tỉnh Điện Biên (giảm 10-20% so với giá trên thị trường).

    Để tham gia chương trình, quý khách hàng vui lòng đến địa điểm giao dịch gần nhất của Bưu điện tỉnh Điện Biên hoặc liên hệ số điện thoại: 0230.3836686  -  0230.3826669  -  0230.3825880

Trả góp Laptop

Trả góp máy tính để bàn

Tác giả bài viết: Bưu điện tỉnh Điện Biên

Nguồn tin: Dienbien.vnpost.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn