23:23 ICT Thứ năm, 08/12/2022

Sàn giao dịch Thương mại điện tử của Bưu điện Việt Nam https://postmart.vn

Bưu điện tỉnh Điện Biên tổ chức chương trình đào tạo sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới – Bình An Thành Tài

Thứ ba - 27/05/2014 11:22
Lãnh đạo Bưu điện tỉnh Điện Biên luôn xác định phát triển dịch vụ bảo hiểm nhân thọ Bưu điện là điều kiện cần thiết để phát triển dịch vụ tài chính bưu chính của Bưu điện tỉnh. Những năm gần đây, Bưu điện tỉnh đã thường xuyên tổ chức các buổi hội nghị khách hàng, giới thiệu và bán các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Bưu điện.

Dự kiến thời gian tới, Bưu điện tỉnh sẽ tăng cường hình thức bán hàng thông qua kênh bán hàng là cộng tác viên bên ngoài nhằm tăng sự tiếp cận khách hàng đặc biệt là các khách hàng vùng sâu vùng xa nơi điều kiện tiếp xúc với dịch vụ bảo hiểm còn hạn chế.

Ảnh: Đồng chí Hà Văn Vỹ, Giám đốc Bưu điện tỉnh Điện Biên phát biểu khai mạc buổi tập huấn

Để có sản phẩm ngày một phù hợp hơn với nhu cầu của khách hàng đặc biệt là nhóm khách hàng có thu nhập trung bình và thấp, phù hợp với mạng lưới Bưu điện. Prevoir Việt Nam đã thiết kế các sản phẩm mới như Sản Phẩm Tân Bình An Phát Lộc, Bình An thành tài để các Bưu điện tỉnh triển khai, giới thiệu và chào bán sản phẩm đến khách hàng.

Với mong muốn kênh bán hàng bảo hiểm nhân thọ của Bưu điện tỉnh Điện Biên có thể nhanh chóng nắm bắt những đặc tính của sản phẩm mới, quyền lợi bảo hiểm của khách hàng… Ngày 27/5/2014, Bưu điện tỉnh Điện Biên đã phối hợp Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prévoir Việt Nam tổ chức lớp Tập huấn nghiệp vụ về sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Bưu điện “Bình An Thành Tài” cho hơn 40 CBCNV và cộng tác viên.

Tại buổi tập huấn, chuyên viên của Prevoir Việt Nam đã trình bầy ý nghĩa, đặc tính sản phẩm của các sản phẩm mới đồng thời gợi tạo những ý tưởng hay giúp cho những người bán hàng bảo hiểm của Bưu điện có thêm những kiến thức về các sản phẩm bảo hiểm giới thiệu đến khách hàng.

Những nội dung được truyền đạt tại lớp tập huấn không chỉ giúp nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ bán hàng tại Bưu điện tỉnh mà còn đào tạo những kỹ năng khai thác sản phẩm, cách tiếp cận và thuyết phục khách hàng…qua đó đẩy mạnh kinh doanh dịch vụ Bảo hiểm nhân thọ Prévoir, góp phần tăng doanh thu, phấn đấu hoàn thành kế hoạch năm 2014 của Bưu điện tỉnh.

Ảnh: Cộng tác viên bán bảo hiểm nhân thọ Prevoir của Bưu điện tỉnh Điện Biên dự buổi tập huấn sản phẩm bảo hiểm mới

Tác giả bài viết: Diệu Thuý

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: bưu điện

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn