19:19 ICT Thứ tư, 21/02/2024

Sàn giao dịch Thương mại điện tử của Bưu điện Việt Nam https://postmart.vn

Chương trình: "Cùng HBO và truyền hình An Viên hành trình đến Singapore

Thứ hai - 20/08/2012 10:19
Thuê bao đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình An Viên từ ngày 15/8 đến hết 15/9/2012 sẽ có cơ hội trúng thưởng chuyến du lịch Singapore. Chương trình được thực hiện với sự hợp tác của AVG – Truyền hình An Viên với HBO nhân kỉ niệm 67 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam và 20 năm thành lập kênh phim truyện HBO.

Theo đó, mỗi thuê bao đăng ký dịch vụ Truyền hình An Viên từ ngày 15/8/2012 đến hết ngày 15/9/2012 sẽ có một mã số dự thưởng chương trình bốc thăm trúng thưởng – đó là số thẻ giải mã đầu thu của Truyền hình An Viên trong chương trình “Cùng HBO và Truyền hình An Viên hành trình đến Singapore”. Buổi lễ quay thưởng và trao giải dự kiến sẽ được tổ chức vào cuối tháng 9 năm 2012.

 

Chương trình sẽ trao 02 giải nhất (mỗi giải là một chuyến du lịch miễn phí Singapore 4 ngày 3 đêm dành cho 2 người, cùng 1 năm sử dụng miễn phí gói dịch vụ của Truyền hình An Viên mà khách hàng đã đăng ký), 03 giải nhì (mỗi giải gồm 1 TV Samsung full HD 40 inch và 1 năm sử dụng miễn phí gói dịch vụ của Truyền hình An Viên mà khách hàng đã đăng ký). Chương trình còn trao tặng 100 giải ba là các phần quà lưu niệm của HBO cùng 3 tháng sử dụng miễn phí gói dịch vụ của Truyền hình An Viên mà khách hàng đã đăng ký dành cho các khách hàng may mắn.

Ông Trần Đăng Tuấn – Tổng Giám đốc của AVG – Truyền hình An Viên – cho biết:  “AVG – Truyền hình An Viên và HBO châu Á đang có sự hợp tác toàn diện. Về nội dung, AVG – Truyền hình An Viên là đơn vị duy nhất tại Việt Nam thuyết minh, lồng tiếng Việt cho kênh HBO. Về chính sách bán hàng, cả 2 đơn vị luôn đưa đến những chính sách ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng. Chương trình “Cùng HBO và Truyền hình An Viên hành trình đến Singapore” cũng mang mục đích đó”.

Sau 20 năm có mặt trên thị trường, kênh phim truyện HBO hiện đã phủ sóng toàn cầu và  trở thành một trong những kênh phim truyện có số lượng người xem lớn nhất thế giới. Trên hệ thống truyền hình kỹ thuật số đa kênh của AVG – Truyền hình An Viên, kênh HBO được phát sóng dưới định dạng thường (SD – standard definition) và định dạng độ nét cao (HD – high definition). Bên cạnh hình thức Việt hóa qua phụ đề cho các bộ phim được phát trên kênh HBO, AVG – Truyền hình An Viên còn thuyết minh lồng tiếng Việt toàn bộ dải giờ từ 19h30’ – 24h hàng ngày. Dải giờ này sẽ tiếp tục được mở rộng trong thời gian tới đây. Đặc biệt, người xem có thể lựa chọn hình thức Việt hóa kênh thông qua chiếc điều khiển nhỏ gọn của AVG – Truyền hình An Viên. Tính năng này khẳng định sự đầu tư nghiêm túc của AVG – Truyền hình An Viên nhằm đem đến sự tiện ích cao nhất cho người sử dụng.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG “CÙNG HBO VÀ TRUYỀN HÌNH AN VIÊN HÀNH TRÌNH ĐẾN SINGAPORE”

I.         Đối tượng áp dụng

  •          Tất cả các thuê bao đăng ký dịch vụ AVG – Truyền hình An Viên từ 15/8/2012 đến hết ngày 15/9/2012.
  •          Không áp dụng đối với nhân viên AVG – Truyền hình An Viên; nhân viên các đại lý, các nhà phân phối của AVG – Truyền hình An Viên;  nhân viên HBO, và đối tác phân phối HBO tại Việt Nam.

II.      Thể lệ

  •         Mỗi thuê bao đăng ký sử dụng dịch vụ AVG -Truyền hình An Viên có 1 mã số quay số trúng thưởng.
  •         Mã số quay thưởng chính là số thẻ giải mã đầu thu AVG – Truyền hình An Viên của khách hàng.

III.     Giải thưởng

  •         Giải nhất: 02 giải nhất

Mỗi giải gồm 01 chuyến đi miễn phí Singapore 4 ngày 3 đêm dành cho 02 người (khởi hành tại Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh) và 01 năm sử dụng miễn phí gói dịch vụ của AVG – Truyền hình An Viên tương ứng mà thuê bao đã đăng ký.

  •         Giải nhì: 03 giải nhì

Mỗi giải gồm 01 TV Samsung full HD 40 inch và 01 năm sử dụng miễn phí gói dịch vụ của AVG – Truyền hình An Viên tương ứng mà thuê bao đã đăng ký

  •         Giải ba: 100 giải ba

Mỗi giải gồm 01 phần quà của HBO và 03 tháng sử dụng miễn phí gói dịch vụ của AVG – Truyền hình An Viên tương ứng mà thuê bao đã đăng ký.

Ngoài ra, để tra cứu tối nay trên kênh HBO có phim gì, các bạn có thể nhắn tin HBO gửi 6287

Tác giả bài viết: AVG

Nguồn tin: http://www.anvien.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn