18:11 ICT Thứ sáu, 24/05/2024

Sàn giao dịch Thương mại điện tử của Bưu điện Việt Nam https://postmart.vn

Giải Cầu lông công nhân, viên chức, lao động tỉnh Điện Biên lần thứ 21, năm 2019: Bưu Điện tỉnh, TP. Điện Biên Phủ đoạt cúp nhất toàn đoàn

Thứ tư - 29/05/2019 07:18
Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng và quyết liệt giải Cầu lông công nhân, viên chức, lao động tỉnh Điện Biên lần thứ 21, năm 2019 đã thành công tốt đẹp. Chiều ngày 22/5/2019, Ban tổ chức đã tiến hành tổng kết, trao giải cho vận động viên và các đoàn tham dự giải.

Tham gia giải Cầu lông công nhân, viên chức, lao động tỉnh Điện Biên lần thứ 21, năm 2019 có 49 đoàn với trên 270 vận động viên là cán bộ, chiến sĩ, công nhân, viên chức, người lao động công tác tại các cơ quan, đơn vị, địa phương trong toàn tỉnh. Nhiều trận thi đấu kịch tính, hồi hộp, chất lượng chuyên môn cao đã diễn. Mặc dù thời tiết tại Điện Biên những ngày diễn ra giải đấu rất nắng nóng nhưng các trận cầu luôn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Kết thúc các nội dung thi đấu Ban tổ chức đã trao 79 giải thưởng cho các vận động viên đoạt giải Nhất - Nhì  - Ba và trao 2 giải toàn đoàn cho đại diện khối huyện, thị, thành phố và khối các sở ban ngành. Đoàn Tp. Điện Biên Phủ đoạt cúp khối huyện, thị, thàn phố và Bưu điện tỉnh Điện Biên đoạt cúp toàn đoàn khối sở ngành với ba giải nhất.

Một số hình ảnh trao giải cho vận động viên và các đoàn tham dự giải Cầu lông công nhân, viên chức, lao động tỉnh Điện Biên lần thứ 21, năm 2019.

Đồng chí Lê Văn Quý - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Lê Thanh Hà - Chủ tịch LĐLĐ
tỉnh Điện Biên trao cờ, cúp nhất toàn đoàn cho Bưu Điện tỉnh, Tp. Điện Biên Phủ.

Ban tổ chức trao giải đôi nữ nhóm 1

Đoàn vận động viên Bưu điện tỉnh Điện Biên chụp hình lưu niệm cùng đồng chí Lê Thanh Hà – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh.

Tác giả bài viết: Diệu Thúy

Nguồn tin: Dienbien.vnpost.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn