15:00 ICT Thứ hai, 30/01/2023

Sàn giao dịch Thương mại điện tử của Bưu điện Việt Nam https://postmart.vn

Bưu điện tỉnh Điện Biên tổ chức sơ kết công tác và tôn vinh lao động giỏi 6 tháng đầu năm 2014

Thứ sáu - 25/07/2014 13:46
Ngày 19 tháng 6 năm 2014 Bưu điện tỉnh Điện Biên đã tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ sản xuất kinh doanh 6 tháng cuối năm.

6 tháng đầu năm 2014, Bưu điện tỉnh Điện Biên có doanh thu phát sinh đạt 46% KH, tăng trưởng 24% so với cùng kỳ; Doanh thu tính lương đạt 52% KH, tăng trưởng 48%. Trong đó nhóm dịch vụ bưu chính chuyển phát và tài chính bưu chính tăng trưởng mạnh trên 30% và là một trong 10 đơn vị có kết quả thực hiện kế hoạch doanh thu tính lương cao nhất toàn tổng công ty. Với thành tích xuất sắc này Bưu điện tỉnh đã vinh dự được Tổng công ty khen thưởng đơn vị xuất sắc số tiền thưởng 10 triệu đồng, nhiều lao động giỏi đã được Tổng công ty khen thưởng vì thành tích đạt được trong quý II.

Ảnh: Đ/c Hà Văn Vỹ Giám đốc Bưu điện tỉnh đánh giá tình hình SXKD 6 tháng đầu năm của Bưu điện tỉnh

Có được kết quả trên một phần là do Bưu điện tỉnh đã triển khai tốt chương trình thi đua khen thưởng do chuyên môn và công đoàn tổng công ty phát động. Theo đó riêng quý II, Bưu điện tỉnh đã đạt 26,4% KH năm, nhiều đơn vị thực hiện kế hoạch quý II rất tốt là Mường Ảng (25,6%), Bưu điện Thành Phố Điện Biên Phủ (26%), Tuần Giáo (25,3%).

Ảnh: Đ/c Phan Duy Minh Phó Giám đốc, chủ tịch công đoàn Bưu điện tỉnh trao đổi phương hướng hoạt động công đoàn 6 tháng năm 2014

Với kết quả khá ấn tượng này Bưu điện tỉnh đã quyết định khen thưởng cho 4 đơn vị thực hiện kế hoạch quý II xuất sắc, 4 đơn vị có tỷ lệ thực hiện kế hoạch doanh thu tính lương đạt trên 50% và 12 cá nhân đạt thành tích cao trong quý II. Ngoài ra Bưu điện tỉnh còn khen thưởng cho 4 giám đốc đơn vị đã có thành tích xuất sắc hoàn thành tốt chỉ tiêu doanh thu tính lương 6 tháng đầu năm. Tổng số tiền thưởng 39,5 triệu đồng.

Tại buổi lễ sơ kết công tác 6 tháng, Bưu điện tỉnh đã tổ chức tôn vinh các tập thể và cá nhân có thành tích cao trong đợt thi đua.

Ảnh: Khen thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong quý II năm 2014

Với việc phát động thi đua dành cho tập thể thực hiện doanh thu tính lương tốt và cá nhân với bốn nhóm chức danh được tôn vinh gồm “Lao động bán hàng giỏi”, “Bưu tá tận tụy”, “Khai thác viên giỏi” và “Lao động vận chuyển bưu chính giỏi” đã cho thấy sự đối mới của công tác thi đua đã bám sát với thực tiễn hoạt động kinh doanh.

Thời gian tới, chuyên môn công đoàn Bưu điện tỉnh tiếp tục duy trì triển khai sâu rộng đợt thi đua này nhằm quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ SXKD của Bưu điện tỉnh.

Tác giả bài viết: Diệu Thúy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn