08:43 ICT Thứ bảy, 19/09/2020

Sàn giao dịch Thương mại điện tử của Bưu điện Việt Nam https://postmart.vn

HỘI THẢO GIỚI THIỆU DỊCH VỤ MỚI VÀ SẢN PHẨM BẢO HIỂM NHÂN THỌ BÌNH AN PHÁT LỘC

Thứ tư - 24/10/2012 07:38
Ngày 22/10/2012 Bưu điện tỉnh Điện Biên phối hợp với công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prevoir Việt Nam tổ chức Hội thảo giới thiệu dịch vụ chuyển phát nhanh EMS phát trong 24h (khu vực phát tại nội thành Hà Nội, Thành phố Điện Biên Phủ) và sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Bình an phát lộc.

Tới dự buổi hội thảo có trên 80 khách hàng đại diện cho các cơ quan, doanh nghiệp, hộ kinh doanh bán lẻ tại địa bàn Thành Phố Điện Biên Phủ và huyện Điện Biên.

Trong buổi hội thảo này Bưu điện tỉnh Điện Biên đã giới thiệu các dịch vụ truyền thống cũng như các dịch vụ mới của đơn vị như dịch vụ chuyển phát nhanh EMS phát trong 24h, phát hẹn giờ. Buổi hội thảo diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi với sự trao đổi thẳng thắn từ phía khách hàng về chất lượng dịch vụ, giá cước, phương thức chấp nhận bưu gửi.

Đại diện Prevoir Việt Nam giới thiệu cụ thể, chi tiết về sản phẩm bảo hiểm Bình an phát lộc tới khách hàng. Hầu hết các khách hàng tham gia hội thảo đã quan tâm đặc biệt đến sản phẩm bảo hiểm bình an phát lộc, quý khách hàng đã đưa ra những thắc mắc về mức phí, quyền lợi được hưởng khi tham gia sản phẩm và được đại diện Bưu điện tỉnh và đại diện Prevoir Việt Nam giải đáp tận tình.

Ảnh: Đại diện Prevoir Việt Nam giới thiệu sản phẩm bảo hiểm Bình an phát lộc

 

Việc bố trí các máy tính chạy minh họa sản phẩm cho khách hàng ngay tại buổi hội thảo và tổ chức phát hành hợp đồng, tặng quà cho khách hàng đã thu hút đông đảo khách hàng tham gia mua bảo hiểm. 5 khách hàng may mắn trong phần bốc thăm trúng thưởng được lãnh đạo Bưu điện tỉnh trao 5 suất quà.Kết thúc buổi hội thảo đã có 65 hợp đồng bảo hiểm bình an phát lộc được ký kết, tương ứng với số tiền 180 triệu đồng.

Qua buổi hội thảo, Bưu điện tỉnh Điện Biên đã nhận được rất nhiều đóng góp quý báu và tín hiệu sử dụng sản phẩm dịch vụ từ phía khách hàng.

Dự kiến trong thời gian tới Bưu điện tỉnh sẽ tiếp tục tổ chức giới thiệu sản phẩm dịch vụ tới đông đảo khách hàng tại các Bưu điện huyện thị trong toàn tỉnh.

Tác giả bài viết: Diệu thuý

Nguồn tin: Dienbien.vnpost.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn