16:01 ICT Chủ nhật, 09/08/2020

Sàn giao dịch Thương mại điện tử của Bưu điện Việt Nam https://postmart.vn

Điện Biên giành giải Nhất Hội thi “Nhân viên Bưu điện - Văn hóa xã tài năng” của Cụm Công đoàn số 4

Thứ tư - 27/06/2018 16:24
Ngày 23/6/2018 tại Cao Nguyên Mộc Châu – Sơn La, Cụm Công đoàn số 4 đã tổ chức cuộc thi “Nhân viên BĐ-VHX tài năng”.

4 đội thi đến từ các Bưu điện tỉnh trong Cụm với những nhân viên xuất sắc nhất được lựa chọn từ các cuộc thi cấp Bưu điện tỉnh đã tham gia hội thi.

Trao giải cho các đội thi xuất sắc

Tại hội thi, mỗi đội thi đã trải qua cả 3 phần thi gồm: hỏi đáp nhanh, giải quyết tình huống và trình diễn tài năng. Kết quả, Bưu điện tỉnh Điện Biên đã xuất sắc đạt giải Nhất, giải Nhì thuộc về Bưu điện tỉnh Hòa Bình, giải Ba được trao cho các đội Bưu điện tỉnh Sơn La và Lai Châu.

Cuộc thi là cơ hội tốt để nhân viên BĐ-VHX củng cố lại kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ, kinh doanh các dịch vụ Bưu điện; đồng thời thể hiện kỹ năng, kiến thức trong việc kinh doanh tại BĐ-VHX cũng như các năng khiếu, sở trường nổi bật của bản thân. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng tạo sân chơi văn hóa, sáng tạo dành cho nhân viên BĐ-VHX trên toàn mạng lưới; là nơi cán bộ nhân viên BĐ-VHX chia sẻ tâm tư tình cảm, mong muốn của bản thân về “nghề BĐ-VHX” và sự phát triển của BĐ-VHX trong tương lai. Qua đó gắn kết tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của người BĐ-VHX, phát hiện những tập thể, nhân viên tài năng trong việc tích cực chung tay xây dựng và phát triển BĐ-VHX góp một phần của ngành Bưu Điện vào việc xây dựng Nông thôn mới, theo chủ trương của Đảng.

Một số hình ảnh tại hội thi

 

Tác giả bài viết: Diệu Thúy

Nguồn tin: Dienbien.vnpost.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn