03:37 ICT Chủ nhật, 25/10/2020

Sàn giao dịch Thương mại điện tử của Bưu điện Việt Nam https://postmart.vn

Bưu điện tỉnh Điện Biên viếng nghĩa trang liệt sĩ Tông khao - Điện Biên

Thứ sáu - 27/07/2012 16:35
Kỷ niệm 65 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2012). Sáng ngày 25/7/2012, Ban chấp hành Đảng uỷ, Giám đốc , Công đoàn và Hội cưu chiến Binh Bưu điện tỉnh Điện Biên đã tổ chức viếng và dâng hương cho 2.400 anh hùng, liệt sĩ hy sinh trong công cuộc chiến tranh chống Mỹ cứu nước và tại nước bạn Lào vì nền độc lập, tự do của dân tộc tại nghĩa trang liệt sĩ xã Tông Khao, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên , trong đó có 5 liệt sĩ ngành Bưu điện.

Dự lễ dâng hương có các đồng chí: Phan Duy Minh, phó giám đốc Bưu điện tỉnh, chủ tịch hội cựu chiến binh. Đ/c Lã Thị Hương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó chủ tịch công đoàn Bưu điện tỉnh, các đồng chí trưởng, Phó các phòng, chuyên viên quản lý cùng các đồng chí đoàn viên thanh niên Bưu điện tỉnh Điện Biên và 8 hội viên Hội CCB Bưu điện tỉnh tham dự.

Ảnh: Cán bộ công nhân viên Bưu điện tỉnh Điện Biên viếng nghĩa trang Tông Khao

Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ “Tập thể CBCNV và Hội CCB Bưu điện tỉnh Điện Biên kính viếng các anh hùng  liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập, tự do của tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân”. Thay mặt lãnh đạo Bưu điện tỉnh, đồng chí Phan Duy Minh, đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn vô hạn của CBCNV và Hội CCB ngành bưu điện trước hương hồn các liệt sĩ đã hy sinh anh dũng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ tổ quốc.

Ảnh: Đ/c Phan Duy Minh – phó giám đốc Bưu điện tỉnh Điện Biên dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

Ảnh: Phần mộ của 1 trong 5 liệt sĩ ngành Bưu điện tại nghĩa trang Tông Khao

Chiều cùng ngày, tập thể CBCNV và Hội CCB Bưu điện tỉnh Điện cũng đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà động viên tới các gia đình chính sách.

Ảnh: Đ/c Phan Duy Minh – Phó giám đốc Bưu điện tỉnh Điện Biên - thăm, tặng quà cho gia đình chính sách

► Thêm ảnh hoạt động tại nghĩa trang Tông Khao

Tác giả bài viết: Bưu điện tỉnh Điện Biên

Nguồn tin: buudientinhdienbien.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: liệt sĩ, điện biên

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn