14:24 ICT Thứ hai, 30/11/2020

Sàn giao dịch Thương mại điện tử của Bưu điện Việt Nam https://postmart.vn

Bưu điện tỉnh Điện Biên tổ chức thành công Đại hội công đoàn lần IV nhiệm kỳ 2013-2015

Thứ tư - 08/08/2012 15:24
Ngày 03/8/2012, Bưu điện tỉnh Điện Biên đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần IV nhiệm kỳ 2013-2015.

Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động của Ban chấp hành (BCH) Công đoàn Cơ sở Bưu điện tỉnh Điện Biên khóa III, nghe đại biểu Đảng, chính quyền và công đoàn cấp trên phát biểu chỉ đạo và Bầu ra BCH nhiệm kỳ mới

Đ/c Ngô Văn Thực phát biểu chỉ đạo đại hội

Tham dự đại hội có Ông Ngô Văn Thực Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty BCVN. Trong bài phát biểu của mình, Ông Ngô Văn Thựcđánh giá cao hoạt động công đoàn của Bưu điện tỉnh Điện Biên. Ông cho biết Bưu điện tỉnh Điện Biên là đơn vị thứ 3 trong 72 công đoàn cơ sở trực thuộc CĐ TCT tổ chức Đại hội. Tại Đại hội Ông nhấn mạnh và tuyên dương thành tích của Bưu điện tỉnh đã đạt được trong nhiệm kỳ qua trong việc nâng cao thu nhập cho cán bộ công nhân viên, tăng năng suất lao động và đặc biệt là các thành tích được các cấp ghi nhận như năm 2010 Bưu điện tỉnh Điện Biên được Bộ Lao động thương binh và Xã hội tặng bằng khen về công tác ATVSLĐ, được LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen; năm 2011 được Dân chính Đảng Tỉnh và LĐLĐ tỉnh khen thưởng đơn vị có phong trào Thể dục Thể thao xuất sắc nhất, 03 lượt đơn vị công đoàn cơ sở thành viên trực thuộc Công đoàn BĐT được LĐLĐ tỉnh, Công đoàn TCT BCVN tặng bằng khen…

Bà Phạm Thị The phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Điện Biên phát biểu tại ĐH

Đến chỉ đạo Đại hội, Bà Phạm Thị The Phó chủ tịch LĐLĐ đánh giá cao thành tích công đoàn BĐT Điện Biên đã đạt được trong nhiệm kỳ, Đồng chí Đánh giá Bưu điện tỉnh Điện Biên đã làm tốt công tác đảm bảo thông tin Bưu chính góp phần đảm bảo quốc phòng an ninh của Tỉnh,đồng thời Bàcũng nhấn mạnh mặc dù Công đoàn Bưu điện tỉnh khóa 3 hoạt động trong khoảng thời gian kinh tế của tỉnh có nhiều khó khăn và chịu ảnh hưởng bởi diễn biễn phức tạp của khủng hoảng kinh tế nhưng công đoàn BĐT đã đạt được nhiều thành tích góp phần quan trọng cùng với chuyên môn hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Đại hội cũng được nghe tham luận của Đồng chí Nguyễn Đình Tiềm Bưu điện Huyện Mường Nhé; Đ/c Hoàng Thị Diệu Thúy phòng Kế hoạch - Kinh doanh là các đoàn viên thuộc Công đoàn cơ sở thành viên.

Đại hội đã nhất trí bầu ra 09đồng chí trong BCH mới nhiệm kỳ 2013– 2015và trao thưởng cho các đoàn viên xuất sắc nhiệm kỳ 2010-2012.

Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2013– 2015đã kết thúc thành công tốt đẹp, đây cũng là dịp hội ngộ, buổi sinh hoạt lớncủa các đoàn viên công đoàn của các Công đoàn cơ sở thành viên thuộc Công đoàn BĐT.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Bà Lã Thị Hương- Phó chủ tịch Công đoàn BĐTđọc báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2010- 2012

Các đại biểu tham gia biểu quyết trong đại hội

► Xem thêm ảnh hoạt động

Tác giả bài viết: Diệu Thuý

Nguồn tin: buudientinhdienbien.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn