14:50 ICT Thứ hai, 30/11/2020

Sàn giao dịch Thương mại điện tử của Bưu điện Việt Nam https://postmart.vn

Bưu điện tỉnh Điện Biên tổ chức sinh nhật tại Công ty cổ phần tư vấn giao thông Điện Biên

Thứ tư - 08/08/2012 15:10
Ngày 1/8/2012 Bưu điện tỉnh Điện Biên tổ chức sinh nhật tại Công ty cổ phần tư vấn giao thông Điện Biên cho 30 đoàn viên có ngày sinh nhật từ 1-1 đến 30-7.

Tại buổi lễ mừng sinh nhật Đ/c Lê Quý Trường - Bí thư chi bộ, chủ tịch hội đồng quản trị, kiêm giám đốc công ty CP tư vấn xây dựng giao thông Điện Biên và Đ/c Nguyễn Thị Lượng - Chủ tịch công đoàn công ty CP tư vấn xây dựng giao thông Điện Biên đã chúc mừng các anh em trong công ty có ngày sinh trong dịp tổ chức này.

Buổi lễ mừng sinh nhật được Bưu điện tỉnh tổ chức chu đáo, các đoàn viên của Bưu điện tỉnh đã chuẩn bị những tiết mục văn nghệ đặc sắc để chúc mừng, qua đó buổi sinh nhật diễn ra trong không khí vui tươi, sôi động, phấn khởi.

Dịp tổ chức sinh nhật thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo chuyên môn và công đoàn công ty đến CBCNV lao động trong đơn vị đồng thời nâng cao văn hóa doanh nghiệp, cơ sở.

Dịch vụ tổ chức sinh nhật mới được Bưu điện tỉnh triển khai đã nhận được sự tin tưởng ủng hộ của một số cơ quan, doanh nghiệp như: Ngân hàng Nhà nước; Sở Thông tin và truyền thông; Công ty Xăng dầu Điện Biên, Viễn thông ĐB... Thời gian tới, Bưu điện tỉnh tiếp tục hoàn thiện dịch vụ và tăng cường tiếp thị đến đông đảo tổ chức doanh nghiệp. Đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Một số hình ảnh trong buổi lễ chúc mừng sinh nhật tại công ty cổ phần tư vấn giao thông Điện Biên:

Lãng hoa tươi thắm được BĐT Điện Biên Chuẩn bị để lãnh đạo chuyên môn công đoàn Tổng công ty tặng đến các đoàn viên

Cùng vui sinh nhật

Liên hoan văn nghệ mừng ngày sinh nhật

Tác giả bài viết: Diệu Thuý

Nguồn tin: buudientinhdienbien.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn