22:55 ICT Thứ hai, 25/01/2021

Sàn giao dịch Thương mại điện tử của Bưu điện Việt Nam https://postmart.vn

Bưu điện tỉnh Điện Biên tặng quà hỗ trợ giúp đỡ trẻ mồ côi

Thứ năm - 02/06/2016 09:14
Thực hiện cuộc vận động mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo của Hội chữ thập đỏ tỉnh Điện Biên; sau khi được Hội chữ thập đỏ giới thiệu, Bưu điện tỉnh đã thống nhất giúp đỡ cháu Lò Văn Quỳnh trú tại đội 18 xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên là trẻ mồ côi cả Cha lẫn Mẹ.

Lãnh đạo Bưu điện tỉnh Điện Biên trao quà cho cháu Lò Văn Quỳnh

Theo đó, Bưu điện tỉnh sẽ trực tiếp hỗ trợ 20 kg gạo/tháng cho cháu Quỳnh trong khoảng thời gian từ tháng 6/2016 đến khi cháu tròn 18 tuổi. Khoản hỗ trợ này được trích từ nguồn quỹ khuyến khích đóng góp của cán bộ công nhân viên bưu điện tỉnh Điện Biên.

Ngày 01/6/2016 vừa qua, Lãnh đạo Đảng, chuyên môn, Công đoàn Bưu điện tỉnh đã tới thăm và tặng quà cho cháu Lò Văn Quỳnh. Buổi trao tặng diễn ra dưới sự chứng kiến của đại diện Hội chữ thập đỏ tỉnh Điện Biên, đại diện lãnh đạo và các tổ chức đoàn thể của xã Thanh Hưng huyện Điện biên.

Mặc dù món quà tặng hàng tháng Bưu điện tỉnh dành cho cháu Quỳnh không lớn nhưng đó thực sự thiết thực và có ý nghĩa nhằm động viên cháu có thể vươn lên trong cuộc sống, vượt qua khó khăn để trở thành con ngoan trò giỏi và là người công dân tốt trong xã hội.

 

Tác giả bài viết: Diệu Thúy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: điện biên

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn