09:07 ICT Thứ bảy, 19/09/2020

Sàn giao dịch Thương mại điện tử của Bưu điện Việt Nam https://postmart.vn

Bưu Điện tỉnh Điện Biên tổ chức hội nghị khách hàng bảo hiểm nhân thọ

Thứ hai - 03/12/2012 14:24
Trong hai ngày 24 - 25/11/2012, Bưu Điện tỉnh Điện Biên phối hợp với Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prévoir Việt Nam tổ chức hội nghị gặp gỡ khách hàng tại thành phố Điện Biên Phủ và thị xã Mường Lay.

Hội nghị khách hàng tổ chức tại TP. Điện Biên Phủ

Tại hội nghị, đại diện Bưu Điện tỉnh và Công ty Prévoir đã trao đổi và giới thiệu với khách hàng những tính năng ưu việt của các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bưu điện, trong đó đặc biệt là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Bình An Phát Lộc. Hầu hết khách hàng tham dự hội nghị đều quan tâm về mức phí, quyền lợi được hưởng khi tham gia sản phẩm đã được đại diện của Bưu Điện tỉnh và Prévoir Việt Nam giải đáp tận tình.

Cũng tại hội nghị lần này, Bưu Điện tỉnh Điện Biên tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho các khách hàng tham gia bảo hiểm. 11 phần quà đã được trao cho những khách hàng may mắn trúng thưởng.

Kết thúc hội nghị, Bưu Điện tỉnh đã ký kết được 123 hợp đồng bảo hiểm mới với doanh số là 350 triệu đồng.

Dự kiến trong thời gian tới, Bưu Điện tỉnh Điện Biên sẽ tiếp tục tổ chức hội nghị để tiếp xúc và giới thiệu dịch vụ bảo hiểm nhân thọ với khách hàng tại một số huyện nhằm mục tiêu tăng tốc về đích, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu doanh thu năm 2012.

Tác giả bài viết: Bích Thuỷ

Nguồn tin: buudientinhdienbien.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn